Cam Kết Uy Tín - Chất Lượng Vàng 

MXH Top      MXH Top      MXH Top      MXH Top

TỰ LÀM HAY THUÊ NGƯỜI DI CHUYỂN THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Hãy tham khảo làm thế nào để tìm được công ty vận chuyển đáng tin cậy? và đóng gói an toàn khi vận chuyển, điều này sẽ giúp bạn quản lý được rủi ro khi vận chuyển. Nếu bạn hầu như chưa có kinh nghiệm xử lý đóng gói tất cả đồ đạc trong nhà. Và nếu bạn cảm thấy không đủ tự tin với khả năng đóng gói của mình, thì nên nhờ các chuyên gia hỗ trợ đóng gói các thiết bị điện tử giúp bạn, vì nó sẽ được giải quyết nhanh chóng và an toàn, giúp bạn cảm thấy hài long. Còn nếu bạn tự tin với khả năng của mình, thì bạn chỉ cần tìm công ty vận chuyển đang uy tín, và tìm hiểu làm sao để tiết kiệm chi phí  khi vận chuyển

Các bước đóng gói thiết bị điện tử trước khi di chuyển

  1. Tháo gỡ thiết bị điện tử theo hướng dẫn của nhà sản xuất, để khi ráp lại, nó sẽ không có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Nếu bạn không rành việc này thì hãy tìm kiếm trên internet hoặc liên hệ đến nhà sản xuất, hoặc chỗ bán cho bạn thiết bị điện tử này.
  2. Nếu nhà sản xuất và internet không có nhiều thông tin cho bạn, bạn hãy chụp một tấm hình trước khi đóng gói, từng chi tiết của các thiết bị đóng gói, hoặc phác họa qua bản thảo từng chỗ kết nói, sau đó cắt các ốc vít theo thứ tự riêng mà bạn quy định, điều này sẽ giúp bạn lắp đặt dễ dàng sau khi di chuyển
  3. Quấn lên và đánh dấu các thiết bị nhỏ riêng biệt, bao bì các thiết bị điện tử để bảo vệ. Ví dụ như dây cáp. Đặt các vật dụng điện tử nhỏ trong các hộp, và đặt vào các bọc nhựa bọc nó lại, để tránh gây nên những va chạm làm ảnh hưởng.
  4. Đặt lại các thiết bị điện tử vào những hộp, thùng như lúc ban đầu mà bạn mua, nếu bạn đã làm mất thì hãy tìm 1 chiếc hộp lớn hơn so với lúc ban đầu. Phần không gian trống còn lại, bạn có thể đệm các bao bì, giấy để tạo ra bức tưởng bảo vệc ho thiết bị điện tử bên trong
  5. Nếu bạn có nhiều thiết bị điện tử, thì hãy dùng bút đánh dấu trên mỗi hộp để phân biệt
  6. Sử dụng đệm, chăn hoặc khăn để trùm thiết bị điện tử bảo vệ chúng khỏi hư hại khi di chuyển. Điều này rất quan trọng, khi di chuyển trên đoạn đường dài qua các tỉnh lộ có con đường dốc, đầy đất đá. Ngoài ra có 1 số thiết bị điện tử đặc biệt cần phải có chế độ bảo vệ phù hợp, bạn phải kiểm tra kỹ hướng dẫn sử dụng của nó.
  7. Hãy cẩn thận trong quá trình di chuyển,

TỰ LÀM HAY THUÊ NGƯỜI DI CHUYỂN THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ


Tháng 062024

NHỮNG RỦI RO KHI THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG

Thuê xe tải chở hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong việc vận chuyển hàng hóa đến các điểm phân phối. Tuy nhiên, lợi thì có lợi nhưng vẫn tồn tại nhiều rủi ro, đặc biệt nếu bạn chọn một đơn vị không uy tín.

Đọc tiếp
Tháng 062024

NÊN MẶC ĐỒ NHƯ THẾ NÀO KHI CHUYỂN NHÀ

Mặc đồ gì khi chuyển nhà, chuyện nhỏ như con thỏ này đâu cần phải bàn, đúng không? Bình tĩnh nào, bạn hãy dành ra vài phút, đọc bài viết sau để xem nó còn nhỏ như con thỏ nữa không nhé!

Đọc tiếp

  Địa Chỉ : GOOGLE Map :

  TÔNG ĐÀI  TƯ VẤN

0793.700.900 - 096.130.5653  HẢI 

DỊCH VỤ VẬN TẢI  TPHCM 247 

CAM KẾT : UY TÍN - CHẤT LƯỢNG VÀNG 

                        

© COPYRIGHT 2020 taxitaichohang.com