Cam Kết Uy Tín - Chất Lượng Vàng 

MXH Top      MXH Top      MXH Top      MXH Top

NHỮNG RỦI RO KHI THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG

Những rủi ro khi thuê xe tải chở hàng không uy tín

Không đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Điều quan trọng nhất khi vận chuyển hàng đến các địa điểm phân phối của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất là giữ hàng hóa nguyên vẹn, an toàn. Nhưng, nếu chọn nhầm đơn vị không uy tín, khả năng hàng bị hỏng hay thất lạc rất lớn. Đó có thể do xe tải không được bảo hành thường xuyên dẫn đến hiệu năng hoạt động không lớn, không thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, dễ bị hỏng các bộ phận bên trong khiến xe bị trục trặc giữa đường. Và nếu có bất cứ sự cố xảy ra trên đường đi như gặp đoạn đường xốc, dằn, hàng hóa của bạn sẽ dễ bị rơi mất.

Bên cạnh đó, các chủ đơn vị vận chuyển không uy tín đa phần là những người không có kinh nghiệm đóng gói nên sẽ khó đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Tốn thời gian

Quá trình thuê xe tải tại các đơn vị không uy tín thường gây tiêu tốn nhiều thời gian do nhiều nguyên nhân như: quy trình phức tạp, không chuyên nghiệp, xe đến điểm hẹn không đúng giờ,…Bên cạnh đó, khi di chuyển, không loại trừ khả năng xe bị hư hỏng giữa đường hoặc ùn tắc đường, khiến hàng hóa đến chậm hơn so với dự kiến gây mất uy tín của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Thue xe cho hang - vanchuyenhungnguyen.com

Việc thuê xe tải ở đơn vị không uy tín sẽ tồn tại nhiều rủi ro

Giá thành cao

Các đơn vị không uy tín thường không ký hợp đồng rõ ràng nên sẽ dễ dân đến mức phí bị đẩy lên khá cao. Ở một số nơi, giá thuê ban đầu được niêm yết khá rẻ, song dễ phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển khiến số tiền thật sự bạn phải trả so với bạn đầu chênh lệch rất nhiều.

Đó là chưa kể, các doanh nghiệp sẽ không được bồi thường nếu hàng hóa bị hỏng hóc, thất lạc do sai sót trong khi đóng gói và vận chuyển. Điều này gây tổn thất rất lơn và khiến doanh nghiệp dễ mất uy tín với khách hàng.

Chính vì những rủi ro đó, nên khi lựa chọn đơn vị vận chuyển, bạn nên chọn đơn vị uy tín để đảm bảo uy tín.

Hướng dẫn cách chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng

+ Liên hệ ít nhất 3 đơn vị vận chuyển.

+ Tìm hiểu thông tin trên mạng: Xem thời gian hoạt động của đơn vị. Đa phần, những nơi hoạt động lâu năm sẽ các đơn vị uy tín.

Thue xe cho hang - vanchuyenhungnguyen.com

Tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ là cách tốt nhất để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn

+ Xem đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ: Xem thái độ và cách đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ thuê xe tải của đơn vị.

+ Quan sát quy trình và thái độ làm việc của nhân viên.

Để an tâm khi sử dụng, bạn có thể chọn Công ty TNHH TM DV Vận chuyển Hưng Nguyên – đơn vị chuyên chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng và cho thuê xe vận tải uy tín, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY  TNHH  TM DV VẬN CHUYỂN HƯNG NGUYÊN

 Chuyển nhà - Văn Phòng - Kho xưởng - cho thuê xe tải.

 ĐT : (08) 6.9999.360

 HOTLINE :  - 0932.6666.09 -  0972.408.705

Địa Chỉ : - Đường số 20, Dương Quảng Hàm, Q.Gò Vấp

               - Đường số 3, Hiệp Bình Phước , Thủ Đức

               - Đường Bà điểm 12, Hóc Môn

               - TX 48 ,Hà huy Giáp ,Q12

Bãi Xe đậu : Gò vấp, tân bình ,phú nhuận,thủ đức, Q 2, Q7, Q9, Q6 ,Q12,tân phú,..

Email: vanchuyenhungnguyen@gmail.com

NHỮNG RỦI RO KHI THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG


Tháng 042024

NÊN MẶC ĐỒ NHƯ THẾ NÀO KHI CHUYỂN NHÀ

Mặc đồ gì khi chuyển nhà, chuyện nhỏ như con thỏ này đâu cần phải bàn, đúng không? Bình tĩnh nào, bạn hãy dành ra vài phút, đọc bài viết sau để xem nó còn nhỏ như con thỏ nữa không nhé!

Đọc tiếp
Tháng 042024

TỰ LÀM HAY THUÊ NGƯỜI DI CHUYỂN THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Trước tiên, bạn nên hỏi các công ty vận chuyển hàng hóa về chi phí vận chuyển, và chi phí đóng gói các thiết bị điện tử mà bạn đang muốn di chuyển. Có thể bạn sẽ tìm được 1 thông tin hữu ích về việc được miễn phí chi phí đóng gói và 1 lời cam kết từ phía công ty, hoặc bạn sẽ được hướng dẫn tự đóng gói từ chuyên gia đến từ công ty đó. Họ sẽ trả lời tất cả câu hỏi cho bạn, nếu họ biết bạn có nhu cầu di chuyển,

Đọc tiếp

  Địa Chỉ : GOOGLE Map :

  TÔNG ĐÀI  TƯ VẤN

0793.700.900 - 096.130.5653  HẢI 

DỊCH VỤ VẬN TẢI  TPHCM 247 

CAM KẾT : UY TÍN - CHẤT LƯỢNG VÀNG 

                        

© COPYRIGHT 2020 taxitaichohang.com