Cam Kết Uy Tín - Chất Lượng Vàng 

MXH Top      MXH Top      MXH Top      MXH Top

NÊN MẶC ĐỒ NHƯ THẾ NÀO KHI CHUYỂN NHÀ

Quần áo

Nên mặc  áo thun thay vì sơ mi. Chọn áo thun rộng và thoải mái, chọn áo mỏng, hoặc có chất liệu thoáng mát, vì bạn sẽ ra nhiều mồ hôi.

Trong một số trường hợp bạn có thể bận áo tay dài và đeo găng tay để tránh bị trầy xước khi di chuyển các đồ vật cồng kềnh, có cạnh sắc nhọn, hay tháo lắp các đồ gỗ dễ bị dính dầm.

Có thể mặc quần jean, quần short… nhưng nhớ là không nên chọn quần ôm hoặc chật. Nếu mặc quần dài, bạn nên kiểm tra bằng cách co đầu gối mà ngồi trên hai chân. Nếu chiếc quần đó khiến bạn ngồi khó khăn thì đừng nên chọn nó.

Bên cạnh đó bộ đồ có nhiều túi thì càng tốt, vì bạn sẽ dễ dàng đựng được các đồ vật nhỏ nhưng cần thiết như: băng keo, đinh vít, dao rọc giấy, hoặc các đồ cá nhân như chìa khóa, ví, điện thoại (Vì khi dọn dẹp vận chuyển, đồ đạc hay bị để lung tung)

Giày

Tuyệt đối không đi chân đất để tránh dẫm phải các vật nhọn gây tổn thương.

Nếu được, bạn nên mang giày thể thao, để bao trọn hết bàn chân của bạn, giúp chân không bị thương khi vô tình có vật rơi xuống trúng chân.

Khi mang giày thể thao, bạn nên lòn dây giày vô trong, để tránh trường hợp khi đang bưng bê đồ vật vấp phải dây dẫn đến vấp té.

Đừng mang một đôi giày chật, vì nó sẽ làm chân bạn bị phù lên khi di chuyển nhiều.

Khẩu trang

Với một số người có cơ địa dị ứng với bụi, thì cần trang bị thêm khẩu trang.

Bí kíp

Bạn nên mang theo một chiếc khăn nhỏ, để lau mồ hôi. Nó rất có ích với bạn đấy.

NÊN MẶC ĐỒ NHƯ THẾ NÀO KHI CHUYỂN NHÀ


Tháng 042024

NHỮNG RỦI RO KHI THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG

Thuê xe tải chở hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong việc vận chuyển hàng hóa đến các điểm phân phối. Tuy nhiên, lợi thì có lợi nhưng vẫn tồn tại nhiều rủi ro, đặc biệt nếu bạn chọn một đơn vị không uy tín.

Đọc tiếp
Tháng 042024

TỰ LÀM HAY THUÊ NGƯỜI DI CHUYỂN THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Trước tiên, bạn nên hỏi các công ty vận chuyển hàng hóa về chi phí vận chuyển, và chi phí đóng gói các thiết bị điện tử mà bạn đang muốn di chuyển. Có thể bạn sẽ tìm được 1 thông tin hữu ích về việc được miễn phí chi phí đóng gói và 1 lời cam kết từ phía công ty, hoặc bạn sẽ được hướng dẫn tự đóng gói từ chuyên gia đến từ công ty đó. Họ sẽ trả lời tất cả câu hỏi cho bạn, nếu họ biết bạn có nhu cầu di chuyển,

Đọc tiếp

  Địa Chỉ : GOOGLE Map :

  TÔNG ĐÀI  TƯ VẤN

0793.700.900 - 096.130.5653  HẢI 

DỊCH VỤ VẬN TẢI  TPHCM 247 

CAM KẾT : UY TÍN - CHẤT LƯỢNG VÀNG 

                        

© COPYRIGHT 2020 taxitaichohang.com