Cam Kết Uy Tín - Chất Lượng Vàng 

MXH Top      MXH Top      MXH Top      MXH Top

Xe Tải Chở Hàng Quận Thủ Đức

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ  - VĂN PHÒNG  - XE TẢI CHỞ THUÊ  TẠI TP THỦ ĐỨC 

TỔNG ĐÀI : 0793.700.900 - 096.130.5653 

- Xe tải chở hàng thuê Quận Thủ Đức thuộc Thành phố Thủ Đúc chiếm tới 2000 doanh nghiệp lớn nhỏ và nằm giáp ranh con đường huyết mạch xa lộ hà nội và quốc lộ 1A , được tập hợp từ Quận Thủ Đức - Quận 2 - Quận 9 đã có tiếng về lĩnh vưc vận tải hàng hóa nhanh gọn và uy tín .Nơi đây thường tập trung nhiều xe tải chở hàng thuê từ các tỉnh về.

Bạn đang cần tìm 1 dịch vụ vận tải chở hàng thuê , xe tải chở hàng thuê tại quận thủ đức hay cần vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín tại TPHCM mà không biết chọn những đơn vị nào tốt nhất mà giá cả hợp lý ? Thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi Thuexetaigiare.com . Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách theo giải pháp AN TOÀN - HIỆU QUẢ

BẢNG GIÁ XE TẢI CHỞ HÀNG CỦA CHÚNG TÔI  NHƯ TRÊN ÁP DỤNG KHU VỰC TPHCM 

TỔNG ĐÀI : 0793.700.900 - 096.130.5653 

Những lợi ích nhận được khi chọn dịch vụ : Taxitaichohang.com

+ Xe Tải Chở Hàng Thuê : Đa dạng về tải trọng lớn nhỏ, tài xế nhiệt tình và rành đường, xe luôn có mặt nhanh chóng theo đúng lịch hẹn

+ Dịch Vụ Chuyển nhà – văn Phòng : Giá cả hợp lý, nhân công tháo ráp vận chuyển chuyên nghiệp

Cam kết khi thuê xe tải hàng của chúng tối :

- Sự chuyên nghiệp của luôn được khách hàng đánh giá cao

- Chất lượng khẳng định thương hiệu” qua nhiều năm phát triển, chúng tôi luôn hoàn thành công việc tốt và được nhiều doanh nghiệp chọn làm đối tác lâu dài.

NHỮNG ĐIỀU CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THUÊ XE:

   Kích thước và tải trong hàng hóa của quý khách sao cho phù hợp với tải trọng của xe tải ( chúng tôi ko chở hàng quá tải +quá khổ )

   Qúy khách nên hiểu rằng : khi thuê xe chở hàng : thì đồng nghĩa với việc quý khách ko cần bốc xếp mà người nhà tự làm , chúng tôi chỉ có xe đến chở hàng tính theo cước xe thôi ( tài xế ko nhận kiêm vụ chất xe nhé ) quý khách bắt buộc phải có người để lên chất xe và sắp xếp sao cho gọn và hợp lý trong pham vi của thùng xe, phù hợp với quy chuẩn của tải trọng xe cho phép ( Còn quý khách muốn nhờ tài xế hỗ trợ thì thương lượng riêng về giá cả phụ phí hoặc bồi dưỡng riêng cho tài xế theo đơn vị VNĐ ).

  Thời gian đặt lịch xe có mặt : Nên chuẩn bị hàng trước rồi đặt xe ( tránh tình trạng xe tải đén nơi chờ đợi lâu sẽ phát sinh thêm chi phí tiền chờ: tiền chờ sẽ được tính từ phút 45 : (giao động từ 200k đen 300k tùy vào thời gian bao lâu : trung bình 100k/ tiếng ) kể từ khi xe tải có mặt tại nơi nhận hàng đầu lên hoặc đàu xuống hàng.

  Phải chuẩn bị sẵn nhân công bốc xếp đầu lên hoặc xuống xe để giải phóng cho xe còn di chuyển chở nơi khác .

  Qúy khách có thể thuê luôn đội bốc xếp bên HƯNG NGUYÊN : đơn vị tính theo đầu người : giao động từ 300k đến 350 k/ người tùy theo khối lượng công việc nặng hay nhẹ nhiều hay ít mà chúng tôi cân đối bố trí số lượng nhân công ( quý khách cần bao nhiêu người để hoàn thành công việc vận chuyển cũng có sẵn ). ( nếu đồ ít khách có thể tự làm hoặc tự thương lượng trực tiếp với tài xế về giá cả phụ phí bốc dỡ)

* GIÁ CƯỚC ĐI TỈNH SIÊU CẠNH TRANH *

+ Không lo về phát sinh thêm tiền: vì số  km vượt mứt quy định vì chúng tôi đi theo chuyến nên lỡ vượt mức dưới 20km chúng tôi sẽ ko tính phí .

+Các bạn ko ngại phải mất thêm chi phí: vé qua trạm bến bãi,cầu đường hay CSGT làm mãi lộ

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

✅ Xe Tải Chở Thuê   - Xe tải chở hàng 1 đến 8 tấn.
✅ Chuyển Nhà Trọn Gói   - Uy Tín - Chuyên Nhiệp
✅ Chuyển Văn Phòng   - Bao Trọn Gói giá Cạnh Tranh 
✅ Nhận Chở Hàng Đi Tỉnh   - Có Xe Dài 6m hạ Tải Chạy Nội Thành Ban Ngày 

TỔNG ĐÀI : 0793.700.900 - 096.130.5653 

Xe Tải Chở Hàng Quận Thủ Đức

  Địa Chỉ : GOOGLE Map :

  TÔNG ĐÀI  TƯ VẤN

0793.700.900 - 096.130.5653  HẢI 

DỊCH VỤ VẬN TẢI  TPHCM 247 

CAM KẾT : UY TÍN - CHẤT LƯỢNG VÀNG 

                        

© COPYRIGHT 2020 taxitaichohang.com