Cam Kết Uy Tín - Chất Lượng Vàng 

Bảng giá

 A : GIỜ GIẤC XE TẢI ĐƯỢC PHÉP CHẠY TRONG NỘI THÀNH

logo 1

- Xe tải có tải trọng từ  500 kg - 1 tấn - 1,4 tấn - 1,9 tấn - 2,2 tấn  được phép lưu thông trong khu vực nội thành  ban ngày TPHCM  như sau: 

+ 9h00 sáng ==> đến 16h chiều 

+ từ 20h đến ==> 6h00  sáng.

==> ( Luật mới ban hành  chỉ định  từ ngày 1-8 -2018  áp dụng cho xe tải nhỏ , tải tọng tải từ 500kg đến 2,4 tấn  chạy trong khu vực nội thành  ) còn khu vực quốc lộ đổ ra vùng ven ngoại thành không cấm .

-  Và ngược lại Xe tải lớn mà tải trọng  trên 2,5 ko được lưu thông vào khu vực nội thành TPHCM vào ban ngày và chỉ được phép lưu thông từ 22h đêm đến 6h sáng thôi  nhé? 

     

B: GIÁ CƯỚC MỞ CỬA VÀ LĂN BÁNH :   Từ 1km ==> 10km  

Bảng giá cước xe tham khảo :

==> Lưu ý : quý khách đi 1km giá cũng nhiêu đó hoặc dưới 10km thì giá cũng như vậy,, xin đừng thắc mắc  : vì đó là giá mở cửa tối thiểu dưới 10 km

BẢNG GIÁ XE CHUYÊN DÙNG 

C : NHỮNG ĐIỀU CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THUÊ XE:

Kích thước và tải trong hàng hóa  của quý khách sao cho phù hợp với  tải trọng của xe tải 

+Thời gian đặt lịch xe có mặt tránh tình trạng xe tải chờ lâu  sẽ phát sinh thêm chi phí tiền chờ: tiền chờ sẽ được tính từ phút 45 : giao động từ 100k đen 200k ) kể từ khi xe tải có mặt tại nơi nhận hàng lên hoặc xuống hàng nơi đến.

+ Phải chuẩn bị sẵn nhân công bốc xếp đầu lên hoặc xuống xe ( vì tài xế chỉ hổ trợ phụ hoặc hướng dẫn cách xắp xếp hàng hóa với điều kiện xe có chổ đậu được vì trong thành phố 100% là cấm đổ xe rồi ( nếu là lấy hàng ở mặt tiền) vì thế tài xế phải ngồi trên xe bật đèn xi nhan  tránh bị xử phạt vì lỗi dừng đỗ xe .

+ Qúy khách có thể thuê luôn đội bốc xếp  bên  HOÀNG PHÁT   : đơn vị tính theo đầu người giao động từ 200k đến 350  tùy theo khối lượng công việc nặng hay nhẹ nhiều hay ít mà chúng tôi cân đối bố trí số lượng nhân công để  hoàn thành công việc vận chuyển.( nếu đồ ít khách có thể thương lượng trực tiếp với tài xế về giá cả phụ phí bốc dỡ)

***: GIÁ CƯỚC ĐI TỈNH SIÊU CẠNH TRANH *** : Bao trọn gói 

+ Không lo về phát sinh thêm tiền: vì số  km vượt mứt quy định vì chúng tôi đi theo chuyến nên lỡ vượt mức dưới 20km chúng tôi sẽ ko tính phí .

+Các bạn ko ngại phải mất thêm chi phí: vé qua trạm bến bãi,cầu đường hay CSGT làm mãi lộ

                 

Ưu điểm khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải/ taxi tải của HOÀNG PHÁT 

- Xe tải đa dạng về tải trọng và kích thước: ( vd : xe tải 2t chở được 2000 kg ,có loại xe dài 6m,có xe chở được hàng cao hơn 2m... )

- Tài xế xe rành đường và nhiệt tình: vui vẻ ,hỗ trợ hướng dẫn lên xuống hàng nhanh chóng nếu đoạn đường được phép xuống xe.

- Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ tất cả các ngày kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ Tết. Thời gian sẽ do khách hàng làm chủ, để bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch trình, không ảnh hưởng công việc.

Cam kết của HOÀNG PHÁT 

- Sự chuyên nghiệp của Hưng Nguyên luôn được khách hàng đánh giá cao, linh động và nhiệt tình trong quá trình làm việc.

- Chất lượng khẳng định thương hiệu” qua nhiều năm phát triển, chúng tôi luôn hoàn thành công việc tốt và được nhiều doanh nghiệp chọn làm đối tác lâu dài.

- Hưng Nguyên luôn thực hiện báo giá chi tiết và cụ thể cho khách hàng các loại xe tải chở thuê, cam kết dịch vụ với mức giá cạnh tranh trên thị trường

Bảng giá

© COPYRIGHT 2020 taxitaichohang.com