Cam Kết Uy Tín - Chất Lượng Vàng 

Vận chuyển nhà trọn gói

Ai cũng mong muốn được sống trong một ngôi nhà đẹp, đầy đủ tiện nghi nhưng nghĩ đến công đoạn chuyển nhà thì thật ngán phải không? Với chuyển nhà trọn gói HOÀNG PHÁT  mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Thay vì tự sắp xếp đồ đạc, tháo ráp vật dụng tủ, giường, bàn, ghế, máy lạnh... rồi vận chuyển đến nhà mới lại lắp lại, sắp xếp đúng vị trí, chưa kể việc khuân vác đồ đạc khi chuyển nhà cần rất nhiều sức lực mà không phải ai cũng có thể làm được. Chỉ nghĩ đến thôi cũng đã thấy gian nan vất vả rồi.

Ngược lại, chỉ cần gọi điện đến số  0778.060.006 - 0330.500.860   bạn đã có thể yên tâm gửi gắm việc chuyển nhà rồi nhé. Vận chuyển HOÀNG PHÁT  chuyên chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng, cho thuê xe tải… chuyên nghiệp giá tốt sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn cho bạn.

Chuyển nhà trọn gói HOÀNG PHÁT  được thực hiện như sau:

Hoạt động với phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu”, chuyển nhà trọn gói Hưng Nguyên thực hiện quy trình vận chuyển khoa học, cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

Vận chuyển nhà trọn gói

Quy trình chuyển nhà trọn gói HOÀNG PHÁT 

- Tiến hành báo giá qua điện thoại nếu khối lượng đồ đạc cần vận chuyển ít, còn nếu đồ dùng vận chuyển nhiều thì việc khảo sát và báo giá sẽ được thực hiện trực tiếp ( Điều này để tránh khi làm phát sinh ngoài ý muốn giữa khách hàng với công ty).

- Lên kế hoạch chuyển nhà trọn gói, thỏa thuận ngày giờ và tiến hành ký hết hợp đồng chuyển nhà.

- Đúng thời gian trong hợp đồng, đội ngũ Hưng Nguyên sẽ có mặt tại địa điểm nhà cũ của bạn để tiến hành vận chuyển nhà.

- Thực hiện tháo ráp những vật dụng cồng kềnh để dễ vận chuyển, phân loại các loại đồ đạc như đồ dễ vỡ, dễ cháy nổ trong các thùng khác nhau đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

- Bố trí xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa, sắp xếp gọn hàng và qua nhà mới nhanh chóng.

- Khuân vác vật dụng đồ đạc vào nhà mới (lên lầu nếu có) và ráp lại theo yêu cầu của khách hàng (trừ những trường hợp không thể lắp ráp được cần nhân viên có kỹ thuật như máy lạnh…).

- Nghiệm thu và thanh toán tiền vận chuyển nhà.


Khi cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn hãy liên hệ HOÀNG PHÁT  nhé.

Mọi chi tiết liên hệ:

 Vận Chuyển HOÀNG PHÁT 

Hotline: 0778.060.006 - 0330.500.860 

Vận chuyển nhà trọn gói


  Địa Chỉ : GOOGLE Map :

  TÔNG ĐÀI  TƯ VẤN

0778.060.006 - 0330.500.860

 DỊCH VỤ VẬN TẢI  HOÀNG PHÁT 

                        

© COPYRIGHT 2020 taxitaichohang.com